Chào mừng đến với Thai nghén .net- diễn đàn mẹ tròn con vuông.

+ Trả lời Chủ đề
Kết quả 1 đến 3 của 3

Chủ đề: Em nên dùng que thử thai chưa ? Nếu dùng ngay thì kết quả có chính xác không

 1. #1
  Prenatal
  Mythuong - ẩn sỹ

  Ngày tham gia
  Mar 2011
  Bài viết
  1
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts

  Em nên dùng que thử thai chưa ? Nếu dùng ngay thì kết quả có chính xác không

  xin chào!.em năm nay 23tuồi. em kết hôn được 1 năm. chu kỳ kinh nguyệt của em có rất tốt vào hàng tháng. có khi trễ hoặc sớm hơn 2,3 ngày.thang trước em có kinh vào ngày 9. và hết vào ngay 17, 18. em quan hệ với chồng em là ngày 21. nhưng chỉ có ngày đó là em không dùng bao cao su. còn những lần klhác là em có dùng bao. nhưng mãi tới ngày hôm nay la ngày 10. em chằng có dấu hiệu gì là có kinh cà. thường trước khi em có kinh.em bi đau lưng và đau ngực. ngưc căng. nhưng mãi tới ngày hôm nay.em vẫn không có dấu hiệu gì cả. em đã dùng que thử thai . thì kết quả không có. vậy bác sỹ cho em hỏi em đã dùng que thử đúng chu kỳ thụ thai chưa. kết quả thử lúc này là đã chính xác chưa ah?

 2. #2
  Administrators
  Lương Y
  thuvn - ẩn sỹ
  thuvn's Avatar


  Ngày tham gia
  Sep 2010
  Bài viết
  222
  Thanks
  0
  Thanked 5 Times in 4 Posts
  Bạn có kinh vào ngày mùng 9 và quan hệ vào ngày 21, nghĩa là ngày thứ 12 của chu kỳ. Vào ngày này khả năng thụ thai rất cao nhé.

  Tuy nhiên đến ngày 10 của tháng sau bạn thử que kết quả âm tính. Khi thử que sau ngày quan hệ hơn 2 tuần thế này thì kết quả khá chính xác, trừ khi que thử của bạn đã hỏng hoặc bạn dùng sai hướng dẫn sử dụng (xem hướng dẫn tại đây http://forum.thainghen.net/showthrea...CK-day-du-nhat )

  Một việc nữa mình muốn lưu ý bạn: bạn có kinh từ ngày 9 đến ngày 17-18 mới hết là khá bất thường. Thời gian có kinh trên 7 ngày được gọi là rong kinh, bạn nên đi khám để tìm hiểu nguyên nhân nhé.

 3. #3
  Prenatal
  girlswithcurelyhair - ẩn sỹ

  Ngày tham gia
  Mar 2011
  Bài viết
  2
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  Bạn quan hệ với chồng là vào ngày 21 thì theo mình nghĩ khả năng thụ tinh sẽ là ngày 21 tới 23. Do vậy sau 10 ngày bạn dùng que thử là đã có kết quả.

  Tuy nhiên khi mình đọc bài này thì đã khá muộn, nên thử chắc chắn dương tính nếu bạn có thai, còn nếu muốn siêu âm thì nên chờ ngoài 5 tuần kể từ kinh cuối cùng nhé, và siêu âm đầu dò âm đạo mới thấy.

+ Trả lời Chủ đề

Thread Information

Users Browsing this Thread

There are currently 1 users browsing this thread. (0 members and 1 guests)

   

Tag của Chủ đề này

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình